Tressa Middleto ( 26 tuổi , Scotland) hiện tại cô đã kết hôn với chồng mình Darren Young, do hậu thời trẻ hai vợ chồng luôn nghĩ bản thân mình khó có con, nhưng dưới sự kiên trì của hai vợ chồng, cuối cùng thì Tressa Middleto của đã mang thai sinh hạ đứa bé thành công.

Sau khi sinh hạ bé thứ hai cô luôn nhớ về đứa bé đầu lòng đứa con tròn quản đời tâm tối của cô.

Theo Tressa Middleto chia sẽ, năm 2005 khi cô mới 11 tuổi đó là bước ngoặc kinh hoàng của cô; khiến cô và cả gia đình bàng hoàng khi cô thông báo mình đang mang thai. Tại thời điểm khi mang thai đứa bé Tressa Middleto không hề tiết lộ danh tính bố đứa bé là ai, cô chỉ nói với gia đình bố đứa bé là một người đàn ông cùng thị trấn. Tressa  quyết định hạ sinh đứa bé và trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh.

Năm 12 tuổi cô hạ sinh đứa bé thành công, dưới sự trợ giúp của mẹ, cô đã tự chăm sóc đứa bé 2 năm đầu.

Nhưng sau đó, tuổi còn quá nhỏ đủ ý thức làm mẹ Tressa dần trở nên chán nản, ghét sự bó buộc, cô bắt đầu sa đà rơi vào vòng tay ma men “Cuộc sống của tôi tụt dốc từ đó. Tôi nhìn thấy con bé, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Con bé bắt đầu gọi tôi là mẹ nhưng nó không còn muốn đến gần tôi nữa. Con bé có thể khóc thét nếu tôi tới gần”, Cô chia sẽ.

Cùng lúc đó, cô bất ngờ tiết lộ thân phận thật của bố đứa bé chính là anh ruột của cô, Jason Middleton. Theo kết quả giám định, anh trai bị tuyên án 4 năm tù giam, lúc Tressa mang thai anh trai cxoo mới 16 tuổi lớn hơn cô 5 tuổi.

Năm 2008 chính quyền đã tước đoạt quyền nuôi con của cô trước các biểu hiện rối loạn của mình, cô cũng đã kí vào đơn. Tresse cho biết “Tôi kí vào tờ giấy đó bởi tôi biết tôi có thể bị thua kiện và họ có thể mang con bé đi. Bằng cách này tôi nghĩ tôi có thể còn có quyền thăm con bé”

Cứ tưởng thế năm 18 tuổi cô cố gắng xây dựng lại cuộc sống, cô lại tiếp tục có thai với bạn trai, nhưng sau đó không may bị sảy thai. Ngay tại thời điểm đó điểm tựa của cô Mẹ đẻ cô qua đời, cuộc sống của Tressa trở nên khó khăn và mất phương hướng.

Cô cho rằng điều may mắn của cô chính là gặp Darren Young, người mang lại hơi ấm cho cô, cho cô một gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây