Bây giờ chuyện giảm cân sau sinh là một vấn đề không còn là việc khó khăn nữa. Nhưng những bà mẹ bỉm sữa cho biết rằng giảm cân sau sinh là cả một quá trình khó khăn và gian nan.

Nhưng những bà mẹ Vbiz sau khi sinh đã lấy lại được vóc dáng thon thả và cân đối chỉ trong 1-2 tuần ở cữ. Vậy bạn có tò mò rằng họ đã dùng những phương pháp nào không, nào cùng đi tìm hiểu nhé.

Hải Băng

Mặc dù đã là bà mẹ 3 con nhưng Hải Băng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn của mình như lúc ban đầu. Cô luôn khiến người hâm mộ phải bất ngờ bởi sự xuất hiện với thân hình gọn gàng và ngưỡng mộ.

Kết quả hình ảnh cho Hải Băng body

(Ảnh:ST)

Nguyên nhân đó chính là cô đeo dây đai nịt bụng và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý nên cô đã lấy lại được thân hình thon gọn sau dinh.

Kết quả hình ảnh cho Hải Băng body

(Ảnh:ST)

Elly Trần

Cô cũng là một trong những mỹ nhân việt sở hữu vóc dáng thon gọn và body nóng bóng khiến mọi ánh nhìn đều tập trung vào cô.

Kết quả hình ảnh cho Elly Trần body

(Ảnh:ST)

Để duy trì được vóc dáng như thế này cô đã duy trì thực đơn ăn uống giàu dinh dưỡng cùng với nhiều rau củ quả, và đặc biệt là hạn chế tinh bột và đường.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Và cô cũng không quên dành thời gian để tập yoga và xông hơi để đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.

Sinh con xong đã tức tốc giảm cân, những người đẹp này có bí quyết gì mà về dáng nhanh vậy? - Ảnh 12.

(Ảnh:ST)

Hà Anh

Trong quá trình mang thai, siêu mẫu Hà Anh đã tăng 12kg để đảm bảo rằng cung cấp được chất dinh dưỡng đầy đủ cho con. Nhưng không ngờ sau khi sinh cô đã diện lên bộ áo tắm khoe body thon gọn của mình.

Kết quả hình ảnh cho Hà Anh body

(Ảnh:ST)

Để có được vóc dáng như thế này thì  cô đã tích cực ăn đầy đủ nhóm thực phẩm làm săn chắc cơ cùng với những bài tập thể dục cải thiện vóc dáng.

Kết quả hình ảnh cho Hà Anh body

(Ảnh:ST)

Những bài tập mà được cô lựa chọn tâp đó là siết chặt cơ bụng, đùi, và đôi lúc cô cũng sử dụng thêm dây kháng lực trong suốt quá trình tập luyện.

Sinh con xong đã tức tốc giảm cân, những người đẹp này có bí quyết gì mà về dáng nhanh vậy? - Ảnh 15.

(Ảnh:ST)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây