Ngạc nhiên với nhan sắc các mẹ của những mỹ nhân hoa ngữ, mặn mà  sắc nước nghiên trời hơn cả con mình.

PHẠM BĂNG BĂNG

Phạm Băng Băng cô đã từng nhiều lần khẳng định mẹ cô mới  là người sỡ hữu nhan sắc đỉnh cao, và cô tự hào khi thừa hưởng nhan sắc từ nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Mẹ Phạm Băng Băng là bà Trương Truyền Mỹ, một cựu diễn viên múa. Dù đã hơn 60 tuổi nhưng bà Trương vẫn giữ được đường nét thanh thoát trên gương mặt và sở hữu gu thời trang trẻ trung, sành điệu.

CÚC TỊNH Y

“Mỹ nhân 4000 năm” tiểu Hoa đán 9x cô được truyền thông Nhật ưu ái dành tặng.

Không chỉ thế mẹ ruột ” Mỹ nhân 4000 năm” cũng không thua kém gì con gái, đường nét ngũ quan hài hòa, ánh nhìn sắc sảo. Thần thái một chính một mười có phần lấn áp cả Cúc Tịnh Y.

Có thể thấy, Cúc Tịnh Y đã được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ mình và rồi trở thành một trong những mỹ nhân của Cbiz hiện nay.

LƯU DIỆC PHI

” Thần tiên tỷ tỷ” là danh xưng của Lưu Diệc Phi khi bước vào làng giải trí Cbiz, cô sở hữu nhan sắc ” Băng thanh ngọc khiết”. Tuy nhiên theo cô chia sẽ, trong gia đình cô người có nhan sắc nhất không phải là cô.

Bà Lưu Tiểu Lợi, mẹ ruột Lưu Diệc Phi quả thật bà sở hữu nhan sắc ai cũng bất ngờ, đường nét thanh nhã, ngũ quan hài hòa. Dân cư thường dành cho bà những lời khen ngợi cho bà.

Quả thật, khi đứng cạnh nhau, nhan sắc Lưu Diệc Phi hoàn toàn nhạt nhoà, lu mờ trước vẻ đẹp sắc sảo của mẹ.

 

LƯU THI THI

Lưu Thi Thi một mỹ nhân khá kín tiếng trong chueyenj gai đình và đời tư.

Lần hiếm hoi nhất mẹ Lưu Thi Thi lộ diện chính là trong đám cưới của con gái cùng Ngô Kỳ Long. Chỉ xuất hiện thoáng qua, nhưng mẹ Lưu Thi Thi đã trở thành chủ đề nóng trên mạng nhờ sở hữu nhan sắc đẹp mặn mà không hề kém cạnh so với con gái nổi tiếng.

Xuất hiện trong bộ sườn xám màu xanh nhạt có hình hoa văn bạch liên, ngụ ý “bách niên hảo hợp”, phối cùng kiểu giày đính thủy tinh màu lam, mẹ của Lưu Thi Thi toát lên khí chất thần tiên và thoát tục.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây