Cô nàng Makeup Artist tài ba – Elvy Anh Thư

0
1662

Bậc thầy Makeup – Elvy Anh Thư
Xã hội ngày càng phát triển. Đặc biệt là xu hướng làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Để thay đổi diện mạo theo phong cách phù hợp thì không thể thiếu được sự giúp đỡ của các Makeup artist. Và Elvy Anh Thư không còn là cái tên xa lạ trong ngành công nghiệp làm đẹp này.

Makeup Artist Elvy Anh Thư
Makeup Artist Elvy Anh Thư

Elvy Anh Thư là một cô gái trẻ đấu tranh theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế trang trí nội ngoại thất. Nhưng vẫn dám quyết định từ bỏ tấm bằng cử nhân đại học để chuyển hướng theo đuổi đam mê, lựa chọn con đường mình yêu thích đó là trở thành bậc thầy trang điểm chuyên nghiệp.

Vì là một người có niềm đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp nên Elvy Anh Thư đã sáng lập ra được học viện Elvy Anh Thư Make up Academy. Đạt được nhiều giải thưởng ưu tú, bậc nhất có giá trị cao trong ngành.

Cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với make up
Cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với make up

Là sự lựa chọn để làm đẹp hàng đầu của các hotgirl, người mẫu, ca sĩ … nổi tiếng. Mới đây nhất với sự khéo léo tài năng của mình, cô đã biến hóa cho siêu mẫu Châu Nguyễn từ phong cách nàng thơ nhẹ nhàng, ngọt ngào tới phong cách da nâu cá tính, khỏe khoắn mang đậm chất tây âu. Bên cạnh đó cùng với kinh nghiệp diễn xuất của siêu mẫu Châu Nguyễn đã tạo ra được loạt hình đầy ấn tượng, thu hút người xem.


Elvy Anh Thư Make up Academy là nơi đào tạo, truyền cảm hứng và chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Nhiều bạn đã thành công và cũng tự mở được cửa hàng trang điểm cho riêng mình.

Đội ngũ Makeup của Elvy Anh Thư
Đội ngũ Makeup của Elvy Anh Thư

Dự định sắp tới Elvy Anh Thư Make up Academy sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các quận và các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, đào tạo nghề cho các bạn có cùng đam mê.

Chúc học viện Elvy Anh Thư Make up Academy ngày càng phát triển và đào tạo ra thật nhiều chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp để cống hiến cho ngành làm đẹp trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây