Từ một hot girl, Hạ Vi thành công khi bước vào showbiz với vai trò một nữ diễn viên. Sau thời điểm chia tay đại gia Cường Đô La, Hạ Vi đã gần như rút chân khỏi làng giải trí.

Cũng từ lúc này, mỹ nhân của Tấm Cám: Chuyện chưa kể liên tục bị cộng đồng săm soi bởi tình trạng nhan sắc đi xuống. Điều đó đã vô tình làm giảm đi sức hút của cái tên Hạ Vi trong lòng số đông cư dân mạng. Tuy nhiên,  vẫn có một số người yêu quý Hạ Vi vẫn thường xuyên theo dõi những hoạt động của cô  trên mạng xã hội.

(ẢNH ST- Hạ Vi trong bức ảnh cô chia sẽ lên mạng cách đây ít ngày)

Nhìn ảnh của nữ diễn viên trong khác lạ so với những bức ảnh trước đó của cô, đôi mắt của cô chính là nơi người ta chú ý, lộ rõ dấu hiệu ” dao kéo” đôi mắt sưng nhẹ, Hạ Vi lập tức nhận được câu hỏi từ dân mạng: ” chị mới làm đẹp hả”. Trước thắc mắc này, người đẹp không để lại câu trả lời mà chỉ thả “like” như một cách ngầm thừa nhận.

Ở một bức hình khác, nữ diễn viên đã phải nhận lại không ít bình luận trái chiều, người chê: “Chị xinh sẵn rồi mà vẫn làm mí hả chị, em vẫn thích nét đẹp tự nhiên của chị”, người khen: “Chị Vy cắt mắt đẹp ghê luôn, nhìn lạ mà sang”, đồng thời cũng có người thảng thốt: “Nhìn không ra chị Vi luôn”.

(ẢNH ST-  Hạ Vi dấu hiệu rõ của việc động chạm ” dao kéo”)

(ẢNH ST- Hạ Vi lộ mí mắt sưng)

(ẢNH ST- bình luận trái chiều của cộng đồng)

Diện mạo cho có thay đổi rõ ràng nhưng có một thứ ở Hạ Vi bao năm qua vẫn vẹn nguyên, hoàn hảo. Ấy là nước da trắng hồng, sáng mịn, nước da của Hạ Vi trông vẫn vô cùng hoàn hảo. Chắc chắn rằng bên cạnh yếu tố bẩm sinh, đẻ ra đã có làn da đẹp, Hạ Vi cũng phải dành thời gian cho việc nuôi dưỡng, bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ môi trường, tuổi tác,… Bởi da dẫu có đẹp mấy, khi không được chăm sóc cẩn thận cũng sẽ dễ dàng xuống sắc.

(ẢNH ST- Hạ Vi làn dan căng mịn)

(ẢNH ST – Hạ Vi nước da trắng hồng )

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây