Nam tài tử Ngụy Tuấn Kiệt nghệ sĩ nổi tiếng một thời của đài TVB,Ngụy Tuấn Kiệt sinh năm 1967, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến Ngụy Tuấn Kiệt qua các phim như Phương Thế Ngọc và Càn Long, Túy đả kim chi, Lực lượng phản ứng, Tứ đại danh bổ… Anh kết hôn với  Trương Lệ Hoa và có một đứa con gái.

(ẢNH ST-Ngụy Tuấn Kiệt bên con gái và vợ)

Mới đây Sohu vừa đăng tải thông tin Ngụy Tuấn Kiệt đang chuẩn bị bán nhà và rời khỏi HONG KONG .

 

Tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến cho kinh tế gia đình Ngụy Tuấn Kiệt gặp nhiều khó khăn, vì căn nhà quá lớn mà không cần thiết cho hai cha con nên anh quyết định bán và dự định sẽ chuyển đến nhơi ở nhỏ hoặc Malaysia sinh sống.Để con gái ít áp lực học hành hơn,cô bé được thoải mái, và không muốn con gái chịu nhiều đả kích khi ở lại Hong Kong.

(ẢNH ST-Ngụy Tuấn Kiệt)

Thu nhập hiện tại của nam tài tử chỉ dựa vào cửa hàng đồ nướng cùng hợp tác với một người bạn của anh, nhưng vì COVID-19 nên thu nhập giảm 80%, đó cũng là lý do anh quyết định bán đi nhà để trang trải.

(ẢNH ST- Ngụy Tuấn Kiệt và con gái)

Ngụy Tuấn Kiệt nah có chia sẽ rằng: “Những ngày qua, do bệnh dịch nên phải giãn cách xã hội, tôi ở nhà phụ đạo cho con gái học qua mạng. Ở độ tuổi của tôi, việc phải nghiên cứu những bài toán lớp 5 thật khó khăn”.

Tuy nhiên cuộc hôn nhân của anh không được hạnh phúc kéo dài. Trương Lợi Hoa ( vợ anh) bỏ đi theo một vận động viên xe đạp, vài năm gần đây anh một thân” gà tróng nuôi con”. Đầu năm nay , anh hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ của mình.

(ẢNH ST-Ngụy Tuấn Kiệt)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây