Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy của Châu Nguyễn
Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy của Châu Nguyễn

Siêu mẫu Châu Nguyễn – cô nàng có nội lực mạnh mẽ

Khi nhắc đến Siêu mẫu Châu Nguyễn là nhắc đến một cô nàng tài năng, luôn biến hóa mình trong nhiều shoot hình khác nhau. Và đặc biệt, trong cô luôn tồn tại một nội lực mạnh mẽ mà không phải ai cũng có được. Bằng chứng là trong khoảng thời gian dịch covid vừa rồi, thay vì cô nàng chọn cách cho bản thân nghỉ ngơi. Siêu mẫu Châu Nguyễn luôn tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân mình.

Vẻ đẹp kiêu sa của nàng siêu mẫu
Vẻ đẹp kiêu sa của nàng siêu mẫu

Gần đây, mọi thứ bắt đầu trở về quỹ đạo và dần ổn định, cô nàng bắt đầu bận rộn hơn với công việc của mình. Nối tiếp những shoot hình cá tính, Châu Nguyễn xuất hiện trở lại với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy. Khoác trên mình chiếc váy của nhà thiết kế Thái Nguyễn, cô nàng đã cho ra mắt shoot hình đầy ấn tượng.

Thần thái đầy cuốn hút của cô nàng
Thần thái đầy cuốn hút của cô nàng

Châu Nguyễn – cô gái không ngừng nỗ lực trong giới showbiz

Một cô gái chăm chỉ, không ngừng nỗ lực, không ngừng học hỏi – đó là những gì mà mọi người nhận xét về Siêu mẫu Châu Nguyễn. Mỗi ngày trôi qua, cô nàng luôn động viên bản thân phải nỗ lực nhiều hơn. Hiện nay, các bạn trẻ vào nghề rất sớm và vô cùng tài năng. Vì vậy khi còn tuổi làm nghề, Châu Nguyễn không ngừng chạy đua với công việc, để sau này khi nhìn lại cô nàng không phải hối tiếc về khoảng thời gian mình trải qua.

Châu Nguyễn kiêu sa trong shoot hình mới
Châu Nguyễn kiêu sa trong shoot hình mới

Trong từng shoot hình của mình, Châu Nguyễn vẫn luôn thể hiện được năng lượng, vẻ đẹp và cả những kinh nghiệm dày dặn của mình. Cô nàng mong muốn khán giả nhìn nhận mình với nhiều màu sắc, đa dạng hơn.

Nội lực mạnh mẽ của Châu Nguyễn qua shoot hình
Nội lực mạnh mẽ của Châu Nguyễn qua shoot hình

Siêu mẫu Châu Nguyễn chia sẻ dự định trong thời gian sắp tới

Trong thời gian tới, Châu Nguyễn tiếp tục tham gia nhiều show diễn cũng như thử sức với nhiều phong cách khác. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, chắc chắn cô nàng sẽ không làm cho chúng ta thất vọng. Ở bất kì công việc nào, chỉ cần làm hết sức mình điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ta. Vì vậy, cô nàng siêu mẫu luôn chăm chỉ, không ngừng phấn đấu và nắm bắt cơ hội.

Hình ảnh với body nóng bỏng của cô nàng
Hình ảnh với body nóng bỏng của cô nàng

Siêu mẫu Châu Nguyễn tin rằng mọi sự cố gắng của mình sẽ giúp bản thân chinh phục làng giải trí. Hi vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy những bước tiến xa, rực rỡ hơn của cô nàng. Tintucshowbiz chúc Châu Nguyễn sẽ thành công và đạt được những gì mình mong muốn.

Dress: Nhà thiết kế Thái Nguyễn

Make up & Hair: Huỳnh Hữu Tài

Photo: Quang Nhựt

Hoài Linh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây