Siêu mẫu Châu Nguyễn -cover
Body nóng bỏng của Siêu mẫu Châu Nguyễn

Siêu mẫu Châu Nguyễn – cô gái mạnh mẽ, đầy cá tính

Siêu mẫu Châu Nguyễn được biết đến là một cô nàng xinh đẹp, tài năng. Cô thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ qua gương mặt xinh đẹp, body siêu chuẩn mà còn ở tính cách của mình. Đằng sau vẻ mạnh mẽ, cá tính, đôi khi có chút lạnh lùng ấy là một cô gái vô cùng thân thiện, pha nét dịu dàng và đầy nữ tính.

Body siêu chuẩn của siêu mẫu Châu Nguyễn
Body siêu chuẩn của Siêu mẫu Châu Nguyễn

Body nóng bỏng vạn người mê

Lúc còn nhỏ, với ngoại hình và chiều cao nổi bật, Châu Nguyễn luôn cảm thấy lo lắng vì sự khác biệt của mình. Nhưng nhờ sự động viên của gia đình, cô nàng bắt đầu tự tin hơn. Khi lớn lên, Châu Nguyễn có cơ hội bén duyên với nghề mẫu và đạt được những thành công nhất định.

Siêu mẫu Châu Nguyễn – mẫu người con gái hiện đại

Trong cuộc sống Siêu mẫu Châu Nguyễn là một cô gái mạnh mẽ, không ngừng nỗ lực, chăm chỉ  rèn luyện bản thân, trau dồi kĩ năng chuyên môn. Trong công việc, cô luôn nghiêm túc, chuyên nghiệp, và trách nhiệm trong từng shoot hình, cảnh quay, đặc biệt là trên sàn catwalk. Siêu mẫu Châu Nguyễn khiến khán giả không thể rời mắt trước body nóng bỏng, đầy cá tính và thu hút.

Châu Nguyễn – mẫu người con gái hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh, luôn truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Cô dần trở thành hình mẫu lí tưởng không chỉ các bạn nữ mà còn nhiều người hơn nữa.

Siêu mẫu Châu Nguyễn - 04

Siêu mẫu Châu Nguyễn – tình yêu bất diệt với nghề

Hiện tại, mùa dịch kéo dài, bất kì công việc nào cũng gặp khó khăn. Và công việc hiện tại của cô nàng cũng vậy, đôi lúc không ổn định. Đã có lúc làm cô có ý nghĩ từ bỏ công việc mình yêu thích. Chuyển hướng sang công việc khác ổn định hơn. Nhưng nghề người mẫu đã ăn sâu vào cô, khiến cô không thể từ bỏ một giây một phút nào. Tình yêu nghề và gia đình đã trở thành động lực to lớn cho siêu mẫu Châu Nguyễn. Với tình yêu ấy, cùng với sự chuyên nghiệp trong công việc, cô nàng luôn là gương mặt được các nhà thiết kế và các nhãn hàng để mắt.

Biết đây là khoảng thời gian khó khăn của đất nước, cô nàng cùng gia đình luôn thực hiện đúng chủ trương của nhà nước, góp chút sức lực nhỏ bé của mình trong việc phòng chống, đẩy lùi covid. Trong thời gian nghĩ dịch, cô dành thời gian rèn luyện bản thân, nhìn lại con đường sự nghiệp của mình để thay đổi tích cực hơn. Siêu mẫu Châu Nguyễn gửi lời đến tất cả các bạn đang gặp khó khăn, bị tụt nhiệt huyết, cố gắng đừng để khó khăn lung lay đam mê của mình, ít ra đường. Cứ bình tĩnh, sống chậm rãi, mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Với suy nghĩ đầy tích cực, chắc chắn trong tương lai Siêu mẫu Châu Nguyễn sẽ tiến xa và thành công hơn nữa trong công việc của mình.

Facebook: Châu Nguyễn

Photo: Quang Nhựt

Make up & Hair: Huỳnh Hữu Tài

Hoài Linh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây