Top cung Hoàng Đạo  lựa chọn cuộc sống độc thân sẽ thoải mái hơn việc phải kết hôn hoặc yêu đương sớm,dưới đây sẽ là một số ảnh hưởng của chòm sao lên Team “độc thân”.

1.Song Tử (22/5-21/6)

Cung “Song Tử” bạn sợ hãi phải gắn kết hay chịu trách nhiệm khi mà bạn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ, đó cũng là lý do bạn thích sống một mình hơn là có người đồng hành. Song Tử dễ mất hứng thú nếu đối phương không như mong muốn; ngoài ra sự nhanh nhẹn và thoải mái ở bạn cùng những mối quan hệ “chớp nhoáng” theo cảm xúc, bạn dễ bị hiểu lầm bởi sự đào hoa của mình. Sẽ khó khăn nếu ai muốn tìm thấy sự ổn định và dài lâu trong mối quan hệ cùng bạn. Thất sự bản thân Song Tử rất dễ thích ứng dễ thay đổi, rất khó khi xác định “Gu” của mình thích là gì?

2.Nhân Mã(23/11-21/12)

 

Nhân Mã đơn giản là thích được ở một mình và thích được sự tự do bản thân.  Có những Nhân Mã luôn tồn tại nho nhỏ sự bất kham và cá tính, đòi hỏi đối phương phải thực sự kiên nhẫn và thu hút đặc biệt mới có thể giữ chân được bạn. Bạn muốn tự do và luôn mang phong cách phiêu lưu trong tình yêu lẫn hôn nhân. Sự mạo hiểm trong việc tìm kiếm bản thân mong muốn điều gì khiến bạn trở nên phấn kích và bạn không muốn các mối quan hệ của mình ràng buộc với những điều nhất định mà bạn biết rằng đó là tạm thời vì bạn sợ mắc kẹt quá lâu trong mối quan hệ ngột ngạt đó.

3. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Bạch Dương sẽ cảm thấy lãng phí thời gian là điều không muốn làm nhất đối với bản thân. Bạn cảm thấy mình có rất nhiều thứ cần phải hoàn thành trong cuộc sống này và tình yêu là thứ nên xếp sau. Và đó là một Bạch Dương thích ở mọt mình hơn là trong các mối quan hệ, nếu trong quá trình tìm hiểu ai đó diễn ra chậm chạp bạn sẽ thất thất vọng vì Bạch Dương luôn có xu hương sống nhanh chóng.

4. Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

 

Tính cách thoải mái và ổn định là hai đặc điểm chính bạn mong đợi từ đối phương. Tuy thế hầu hết không thể đoán trước được cách ứng xử của mọi người trên thực tế đó sẽ là lý do bạn không hòa hợp được với những người khác, “Kim Ngưu” Sẽ thấy không thoải mái nếu ai muốn đối đầu quan điểm với bạn bởi bạn thường cho rằng bản thân chưa bao giờ phán đoán sai điều gì.

5. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn có nhiều mục tiêu trong cuộc sống, biết chắc chắn rằng những người khác sẽ chỉ làm bạn mất tập trung và khiến bạn không thể là chính mình. Trừ khi có ai đó giúp đỡ và nuôi dưỡng tinh thần tham vọng cao độ với động lực đúng đắn đồng thời tôn trọng không gian của bạn.

” Ma Kết” Bạn là người tình cảm, có chút mơ mộng nhưng cách sống lại rất thực tế,mong muốn đối phương không quá khô khan, nhưng nếu người đó nói mà không làm được càng khiến bạn nhanh chán. Có lẻ trong quá khứ ” Ma Kết” gặp quá nhiều tổn thương trong tình cảm mà không nhận lại được gì.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây