Trần Kiều Ân mỹ nữ xinh đẹp giỏi giang, tài sắc ven toàn Cbiz, thế vậy cố vẫn lẽ bóng suốt bao năm qua. Trong quá khứ Trần Kiều Ân chỉ có công khai một mối tình duy nhất với Hoắc Kiến Hoa; giờ đây nam tài tử đã có vợ, sinh con, còn bố mẹ cô đã sốt ruột vô cùng.

Vậy tại sao mỹ nữ ” Đông Phương Bất Bại” lại độc thân lâu như vậy?

Trần Kiều Ân từng chia sẻ: “I believe there is a person who is just for me in the word at least now! (“Tôi tin trên thế giới này có ít nhất 1 người dành cho tôi)”.Trần Kiều Ân vẫn luôn chờ đợi và tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng vào trái tim mình.

Từng có khoảng thời gian, netizen xôn xao với thông tin Trần Chính Phi – nam diễn viên điển trai Đài Loan âm thầm yêu Trần Kiều Ân 20 năm trời. Thậm chí, trong sinh nhật của nàng “Đông Phương Bất Bại”, Trần Chính Phi từng quỳ xuống chân cô ngỏ lời cầu hôn, tuy nhiên lại bị Trần Kiều Ân từ chối.

Quan điểm của cô khiến nhiều cô gái phải suy nghĩ, cô cho rằng một tình yêu ngọt ngào là vô cùng quan trọng, nhưng quan trọng hơn chính là bản thân mình, dù khồn có tình yêu vẫn vui vui vẽ ve sống hạnh phúc, không nên ngượng ép, mọi sự tùy duyên.

Chính vì lý do trên mà Trần Kiều Ân vẫn đi tìm cho mình một người có trái tim đồng điệu nhất với cô. Vậy nên, so với kỳ vọng của gia đình, người hâm mộ có chút sốt ruột, thì Trần Kiều Ân vẫn bình tĩnh. Vì một người đặc biệt mà cô luôn độc thân suốt nhiều năm, không đặt nặng chuyện kết hôn sinh con, khiến nhiều chị em phải gật gù tán thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây