Trong những ngày qua trước lời kiến nghị kết hôn trước 30 tuổi, đã trở thành chủ đề bàn luận của đông đảo người dân Việt Nam.

Đồng thời cũng có nhiều sao Vbiz mới đây có những chia sẻ quan điểm của bản thân mình khiến dân tình thích thú!

VÕ HOÀNG YẾN (31 Tuổi)

Võ Hoàng Yến cô là siêu mẫu Vbiz, năm nay 31 tuổi và vẫn chưa lập gia đình; chính vì thế, ngay sau khi đọc bài viết về khuyến nghị “nên kết hôn trước 30 tuổi” của chính phủ, cô đã để lại một bình luận hài hước bên dưới bài viết đăng tải thông tin: “Ủa, vậy là mình đã quá muộn. Vậy là mình không được cưới nữa?”

Phản hồi comment, có nhiều fan đưa ra kế sách chẳng hạng ” ở giá”, ” khỏi lấy chồng đỡ phai nhan sắc”  những lời rủ rê ” Chị yến có thể qua với em nè”

SĨ THANH (33 Tuổi)

Người đẹp Sĩ Thanh không ngại khi nhận mình “quá lứa”, thế nhưng đã có người yêu kém tuổi “gỡ ” lại. Hiện tại, cô và nam diễn viên Huỳnh Phương đang là cặp đôi được công chúng quan tâm và yêu mến.

Cô nàng khiến fan mừng rơn khi chia sẽ:” ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên”, hiện tại tôi đã quá 30 rồi. Nhưng nếu chồng tương lai Sĩ Thanh nhỏ hơn 30 tuổi thì có gỡ lại được không?

HOÀI SA (29 Tuổi)

Cô chia sẽ quan điểm” Theo Sa kết hôn là một việc tuyệt vời và quang trọng. Nên khi thấy một người thực sự phù hợp để có thể cùng nhau xây dựng hôn nhân với mình thì mới nên kết hôn.Trước hay sau 30 tuổi đều không phải vấn đề, một cuộc hôn nhân hạnh phúc mới thực sự đống góp những đều tuyệt vời cho xã hội” cô nàng hoa hậu chuyển giới tỏ ra bình thản.

KIM DUYÊN ( 25 Tuổi)

Á Hậu Hoàn Vũ ủng hộ việc kết hôn trước 30 tuổi. Cô chia sẽ ” Về việc kết hôn trước 30 tuổi, tôi hoàn toàn ủng hộ. Đây là cách bạn thể hiện trách nhiệm với cộng động, với đất nước. Nếu may mắn có bạn trai trước năm 28 tuổi, tôi sẽ suy tính đến việc này.”

HẠ VI ( 27 Tuổi)

Mới đây, Hạ Vi cũng tiết lộ rằng cô vẫn đang độc thân và muốn dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp nên vẫn chưa có ý định bước vào những mối quan hệ mới.

Hạ Vi chia sẽ” Tôi dự định sẽ kết hôn năm 30 tuổi. Tôi mong muốn gặp một chàng trai có nụ cười đẹp, hiền lành hiếu thảo với bố mẹ, biết chăm lo sự nghiệp và vợ con.”

TUẤN TRẦN ( 28 Tuổi)

Anh cho biết rằng hiện tại việc kết hôn là bất khả thi với anh nhưng tính tới cột mốc 30 tuổi thì anh vẫn còn gần 3 năm nữa để kiếm bạn gái và cưới vợ.

Anh chia sẽ ” Khi nghe có thông tin nên kết hôn trước 30 tuổi Tuấn hiểu được lý do tại sao khuyên như vậy. Vừa duy trì mức sinh thay thế cao, dân số trẻ mà sức khỏe người mẹ lại đảm bảo nữa. Tuy nhiên mình sắp 30 rồi mà vẫn ế. Thật sự rất đáng lo ngại”

LÃNH THANH ( 27 Tuổi)

Nam diễn viên Lãnh Thanh cũng tỏ ra nôn nao, lo lắng vì chưa có người yêu. ” Tôi cũng đang trong ngưỡng 30 rồi mà còn ham mê phim ảnh quá thế này thì ai mà dám yêu. Mà có cưới thì cũng đi làm ngày làm đêm vợ chán vợ bỏ thì buồn lắm. Nhưng mà chắc cũng phải treo biển báo ” Tuyển vợ gấp trước tuổi 30″ cho kịp xu hướng thời đại”

MINH HẰNG ( 33 Tuổi)

Giống với nhiều nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ Minh Hằng cũng hoang mang vì chưa tìm được ý trung nhân.

Cô chia sẽ ” Ai cũng hối cưới nhưng không ai chỉ chồng cho lấy”

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây