Trương Mạn Ngọc sinh 1664 tại Hong Kong, mang nét đậm đà chất Hương Cảng cùng với sự sang trọng của người Đại Lục, bà đực nhận xét là  người phụ nữ Châu Á mang nét mong manh buồn nhưng lại thoảng phóng phương Tây. Nhưng vài năm gần đây bà nhận nhiều bình luận tiêu cực về nhan sắc.

Gần đây nhất, khi cô tham gia truyền hình Master In The House, diện mạo của Trương Mạn Ngọc trở thành đề tài bình luận của cư dân, có thể thấy diện mạo của bà xuống sắc không phanh , lộ nhiều dấu vết tuổi tác, nhìn qua không khác gì bà cụ 70 dù mới ở tuổi 55.

Trương Mạn Ngọc bị chê như bà cụ 70

Khi tham gia chương trình thần thái lẫn khí chất không còn như xưa, thân hình gầy gò với gương mặt hóc hác, đôi mắt híp lại, nhiều người tỏ ra tiếc nuối đối với nhan sắc của bà.

Tuy nhiên với fan của Trương Mạn Ngọc cho rằng do ảnh chụp thiếu sáng, gốc ảnh chụp nên Trương Mạn Ngọc bị ” dìm hàng” như vậy.

Trương Mạn Ngọc bị chê gầy gò thiếu sức sống

Trương Mạn Ngọc từng là minh tinh đắt giá nhất làng giải trí những năm 80-90, là ngôi sao châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes,Hoa ngữ đầu tiên thắng giải Gấu bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin .

Khá giả biết đến bà qua các bộ phim như: Tân trát sư huynh, Đông Phương tam hiệp, Đông Tà Tây Độc, Điềm mật mật,…

(ẢNH ST- tân trát sư huynh)

(ẢNH ST-đông tà tây độc)

Bà trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với đạo diễn người Pháp Olivier Assayas, kéo dài 3 năm thì kết thúc vì sự phản bội của người chồng. Hiện tại bà sống độc thân một mình không con cái.

(ẢNH ST-  Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây