CUNG BẠCH DƯƠNG ( 21/3 – 19 /4)

Bạn hãy gỡ bỏ một vài bí mật sẽ giúp bạn nhiều đấy,  bởi bạn sẽ nhận được sự bù đắp cho bạn. Tuy hơi mất nhiều thời gian, nhưng đó là kết quả vô cùng tích cự cho bạn , bạn sẽ không thấy hối tiếc đâu.

Con số may mắn: 16, 22

CUNG KIM NGƯU ( 20/4- 20/5)

Bạn sẽ phải bở lỡ các mối quan hệ hay tình cảm nào đó để tập trung vào công việc. Nhưng mà bạn dừng lo lắng, những người yêu thương bạn sẽ luôn thấu hiểu và ủng hộ quyết định của bạn.

Con số may mắn: 5,17

CUNG SONG TỬ ( 21/5-21/6)

Bạn nên chú ý các mối quan hệ nhiều hơn, có lẻ người bạn luôn tử tế với bạn, nhưng sau đó tính toán sau lưng bạn. Bởi thế bạn cần tĩnh táo hơn ngày thường, quan sát tỉ mỉ, từng thay đổi của họ mà thoi, không quá khó khăn đâu vì họ cũng không quá mức thông minh để có thể qua mắt được bạn.

Con số may mắn: 4, 25

CUNG CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Cự giải nên giữa thái độ tự tin vừa đủ, nghiêm túc thực sự nhé. Vì đây chính là chủ chốt để bạn không quá tự tin mà phạm sai lằm không đáng có và bạn sẽ lúng túng khi gắng với nhiều tình huống khó kiểm soát.

Con số may mắn: 10, 27

CUNG SƯ TỬ ( 23/7-22/8)

Sự nhảy cảm của bạn lúc này khiến bạn không hoàn toàn thoải mái vui vẽ được, cùng với vấn đề nhất định trong mối quan hệ gần đây của cả hai. Càng làm bạn trở nên khó chịu hơn khi người ấy cố tình khoe khoang đều gì đó.

Con số may mắn: 23,14

 

CUNG XỬ NỮ ( 23/8- 22/9)

 

Có vẽ ngay lúc này bạn phải tạm nghỉ ngơi, và bạn cũng không thể làm được gì ngoài việc im lặng chờ đợi. Hầu như mọi kế hoạch của bạn có thể bị hoãn lại.

Không chỉ thế, cảm giác tự mình không thể kiểm soát được mọi thứ thậm chí còn biến bạn thành một người tự ti, luôn có tâm trạng bất lực trong một khoảng thời gian ngắn trước mắt

Con số may mắn: 12,4

 CUNG THIÊN BÌNH ( 23/9-23/10)

Bạn có thể đòi lại khoảng thời gian tự do chính đáng của mình mà không cần phải quan tâm tới phản ứng của những người xung quanh.

Con số may mắn: 12,26

CUNG BÒ CẠP ( 24/10-21/11)

Điều tuyệt vời nhất khi bạn luôn tràn đầy sự tự tin đó là khi bạn có thể tận dụng nó như vũ khí bí mật giúp mình vượt qua thử thách. Nhưng  ngay vào lúc này, bạn chưa cần thiết phải bộc lộ điều đó vội. Bạn nên giữ chúng một cách bí mật, càng kín đáo càng tốt, và đợi chờ một cơ hội thích hợp để phản bác lại. Kết quả đạt được sẽ vô cùng tuyệt vời, hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều đấy.

Con số may mắn: 5, 30

CUNG NHÂN MÃ ( 22/11-21/12)

Bạn có thể tạm cho phép cuộc sống mình bừa bộn trong một khoảng thời gian, thay vì tự làm bản thân mệt mỏi. Hãy tự động viên chính mình kịp thời để rắc rối sẽ không đi quá xa nha.

Con số may mắn: 13,4

 

CUNG MA KẾT ( 22/12-19/1)

Tầm nổi tiếng của bạn nhày được nâng cao và từ đó, bạn cũng thấy được sự thay đổi trong thái độ của những người xung quanh khi tiếp xúc với bạn. Khi bạn tập trung quá mức cần thiết đôi khi sẽ khiến bạn không thoải mái,nhưng bạn có thể nhắm mắt lại, coi như không có chuyện gì xảy ra và từ từ tận hưởng khoảng thời gian trước mắt của mình mà thôi nè.

Con số may mắn: 16,37

CUNG BẢO BÌNH ( 20/1-18/2)

Bảo Bình  cảm giác rung động trước một người vẫn luôn trêu chọc, khiến bạn khó chịu, việc bắt đầu lại từ đầu sẽ làm bạn cảm thấy khá bối rối.Bởi vậy bạn nên là người bắt đầu mọi chuyện, bởi thế, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi từ từ, từng bước một, thay đổi hành động của chính mình đâu.

Con số may mắn: 26, 5

CUNG SONG NGƯ (19/2-20/3)

Hãy chỉ quan tâm và làm những gì thực sự tốt cho bạn mà thôi. Họ chẳng có lí do gì có thể trách móc bạn, và bởi thế, bạn cũng không cần thiết phải nhận trách nhiệm cho mình.

Con số may mắn: 14,28

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây